Cách nuôi gà chọi hay, đúng cách hiệu quả

Cách nuôi gà chọi hay, đúng cách hiệu quả

Cách nuôi gà chọi hay, đúng cách hiệu quả nhất. Xin chia sẻ tới các bạn bí kíp nuôi gà chọi hay luôn luôn giúp chiến kê mạnh khỏe nhất.

Khi bạn đã có cho mình một giống gà tốt, nhưng nếu như bạn không chăm sóc chúng kỹ càng thì chúng sẽ rất dễ bị yếu cơ và không có thể lực để thi đấu mặc dù cho giống gà của bạn có tốt đến đâu. Nếu như không chăm sóc và huấn luyện chú gà chọi kỹ càng và thường xuyên thi chắc chắn sẽ không thể chiến thắng được những đối thủ nặng ký trong các sân chơi cuộc chơi lớn được.

Cách nuôi gà chọi hay, đúng cách hiệu quả

Yếu tố dinh dưỡng luôn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cách nuôi gà chọi hay. Chế độ dinh dưỡng chất lượng sẽ giúp chiến kê luôn luôn khỏe mạnh với một thể lực thật sự sung mãn. Thường thì mọi người hay cho gà chọi ăn thóc là chủ yếu ngoài ra mọi người cần bổ sung thêm những loại thực phẩm sau như: thịt bò, thịt lợn, ngũ cốc, dế, giun, tôm, mực. Và một số loại côn trùng và hải sản khác để giúp cho chiến kê của bạn luôn có một thể lực khỏe mạnh.

Khi nuôi gà chọi thi bạn cần phải làm theo một số chỉ dẫn ở phía sau đây:

– Không được nhốt gà chọi ở bên trong lồng quá lâu. Khi bạn nhốt gà trong lồng thì cơ thể của gà chọi sẽ mất đi sức dẻo dai và sự nhanh nhẹn của chúng vốn có. Nhốt trong lồng sẽ suy giảm thể lực và suy giảm sức dẻo dai cũng như độ bền bỉ. Do chúng không được tiếp xúc với mặt đất và không được chạy nhảy.

– Để có một chiến kê luôn khỏe mạnh. Bạn cần phải biết cách vào nghệ cho gà chọi như là bóp rượu cho gà chọi, vần gà chọi…,

– Chia sẻ cách nuôi gà chọi lâu năm của 1 sư kê đã có nhiều kinh nghiệm rằng: ” Muốn chiến kê đá hay cần phải có chế độ tập luyện rất khắc nghiệt”. Ý nghĩa của câu nói này muốn nhắn nhủ chúng ta rằng hãy đưa ra một kế hoạch tập luyện một cách khắc nghiệt cho chiến kê để trở thành bất bại trước mọi đối thủ. 

Tùy theo mục đích của từng sư kê muốn gà tăng thể lực, cơ bắp sao cho hiệu quả nhất mà sư kê của bạn cần có một chế độ thức ăn, dinh dưỡng phù hợp cho gà chọi. Cũng không nên quá gò bó, chú tâm vào một chế độ ăn nào. Quan trọng là nó sẽ phù hợp với gà chọi của mình.

Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn chăm sóc cho mình những chiến kê thật mạnh mẽ.

=> mời bạn xem thêm: cách chọn giống gà chọi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi