Chia sẻ kinh nghiệm đá gà campuchia thomo

Trước khi bạn tham gia một trận đá gà Campuchia thomo hay bất kỳ một trận đấu nào về gà. Bạn hãy chú ý một số các chi tiết nằm ở phần đầu gà giúp chúng ta sẽ đánh giá được một chiến kê tốt hay không chỉ cần qua những bước đơn giản từ nhận biết gò má, tai, mũi..và một số bộ phận khác nằm ở trên đầu chiến kê. Điều này sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội chắc thắng hơn trong mỗi trận đấu.

Chia sẻ kinh nghiệm đá gà campuchia thomo
  1. GÒ MÁ: Gò má của gà cần phải cao mới quý, chúng để bảo vệ đôi mắt khỏi nguy hiểm, nếu cao mà rộng thì càng quý hơn.
  2. LỖ TAI: Phải có thật nhiều lông nhỏ và cứng che kín, giúp bảo vệ tai khi giao chiến, có thể đất cát lọt vào, gây trở ngại cho óc, làm gà chậm chạp, mất nhanh nhẹn.
  3. LỖ MŨI: Lỗ mũi nên mở rộng ra, để gà không nghẹt thở.
  4. GÒ TRÊN MẮT: Phía trên mắt gà thường thường nhô lên một cái gò, khiến ta thấy con mắt sâu xuống gò này sẽ có nhiều hình dáng, có con gò cao, con lại là gò thấp, gò má cao thường sẽ tốt hơn, nhưng đừng quá cao để che mất mắt khi chúng đứng trên nhìn xuống.

Những gò này được tính từ lỗ tai chạy dài ra gần phía mũi.

– Gò nổi: nổi lên sát phía mỏ, con mắt hơi lui, nằm về phía sau tai, thì bộ mặt gà dữ hiện ra ngay.

– Gò lép: gà thường đánh ở trên, nhưng suy tính kém gan dạ.

– Gò lồi: gà đánh trên, đánh dưới tùy con, nhưng được tính là gan lỳ.

Đầu gà phải nhỏ hơn cổ, ít ra cũng bằng cổ, đừng lớn đâm ra cử động sẽ bị chậm chạp, nặng nề, trên đỉnh đầu chia ra làm hai, ấy là sọ đôi thường yếu.

Đầu gà bằng láng, tròn, thon xuôi như quả xoài là tốt.

Đầu gà tròn xuôi xuống cổ, nhưng cách ở chỗ cổ bằng một khấc, lõm xuống rồi mới đến cổ, tiếp tục chúng được cong vòng xuống thân, loại đầu này thường trên đỉnh bằng trơn,
đích thị gà thế, tốt lắm, lúc giao chiến gà này luôn luôn thủ giấu cái đầu của nó dưới bụng, dưới cánh địch thủ.

Vừa rồi chúng tôi chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm xương máu mà chúng tôi chia sẻ tới các ban trong đá gà Campuchia thomo. Chắc chắn những thông tin bên trên sẽ bỗ ích cho bạn khi tham gia những trận đá gà online gay cấn.