Đá gà cựa sắt thomo Campuchia – Đá gà mới nhất 2018

Đá gà cựa sắt thomo Campuchia – Đá gà mới nhất 2018

Video đá gà Campuchia hay nhất và hấp dẫn nhất xem những chú gà đá thật là đẹp

Đá gà cựa sắt thomo Campuchia – Đá gà mới nhất 2018

Chúng ta đã biết Campuchia không chỉ có nổi tiếng với sòng bài Casino mà ở đó còn có chò chơi đá gà camphuchia cũng đang và được thu hút khá là đông đảo các đại gia hoặc ngay cả các du khách tứ phương đổ về nơi đây để cùng tham gia.

Về địa điểm được tổ chức chơi đá gà campuchia thường được tổ chức ở những trường đầu có những khuôn viện rộng lớn.

Trong thế giới hiện đại ngày nay trong những năm gần đây có rất nhiều công ty tổ chức kinh doanh cờ bạc hợp pháp trên thế giới đã hội tụ và cùng mở các sới gà đá nhằm thu lợi nhuận từ đá gà online và hình thành nên 1 thể chơi mới và hót nhất đó là “đá gà cựa sắt ” – Với việc gắn thêm kim loại vào cho gà đá . Đây cũng là những chiến lược mới của một số công ty.
Ngay mỗi khi chuẩn bị bước vào thi đấu thì các võ sĩ gà sẽ cùng nhau đua nhau gay để thể hiện được sức mạnh riêng của riêng mình, còn những chủ gà cùng thì thi nhau làm nóng gà của mình để cho các chiến cơ này thêm phấn khích và có sự máu chiến hơn trong quá trình chiến đấu.
Trước khi chính 2 đội vòa thức thi đấu thì ban tổ chứ sẽ đặt một chiếc cân điện thử ở giữa sân để ban giám khảo có thể hành xác định được trọng lượng của gà xm có phù hợp không ở trước kho thi đấu, từ đó những chú gà có cùng số trọng lượng sẽ được  thi đấu cùng nhau.

Những chú gà sẽ được trang bị riêng cho mình một cựa sắt để được buộc vào chân với mỗi trận đấu. Ngoài ra các đấu sĩ gà cũng được buộc một đoạn băng keo có màu xanh hoặc đỏ và băng keo màu nào sẽ ứng với tên của những võ sỹ gà trong suốt cả trận đấu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi