Tổng hợp một số giống gà chọi mà các sư kê nên lựa chọn

Mỗi giống gà chọi khác nhau, những chiến kê khác nhau đều có khả năng riêng biệt, những giống gà chọi đá tốt mà các bạn sắp được biết đến và được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi trận khi các bạn mang chiến kê của mình đi đá.

Dưới đây là các giống gà chọi, được ưa chuộng , được các chiến kê quan tâm, sưu tầm như một báu vật và thịnh hành nhất tại Việt Nam , chắc chắn những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cho các bạn về các giống gà sau đây sẽ làm bạn hứng thú và có thêm được kinh nghiệm, để lựa chọn giống gà và kỹ thuật chọn gà hay cho riêng mình.

1. Gà chọi nòi

Giống gà chọi nòi thường được mọi người nhắc đến nhiều như những chiến kê mang trong mình một nguồn sức mạnh vô tận, gà nòi với một bản năng đá đòn, rất phù hợp với những trận đấu đá đòn không gắn cựa, để có thể nhận biết được đâu là giống gà nòi tốt, đâu là giống gà nòi dở, mọi người cần phải vận dụng triệt để những kiến thức mà tôi đã tổng hợp tại bài viết “Khám Phá Giống Gà Nòi Và Cách Thức Chọn Gà Nòi Đá Đỉnh” để chọn được một chiến kê gà nòi đẳng cấp chỉ mình bạn mới có thể sở hữu chúng.

2. Gà chọi mỹ

Giống gà chọi bắt nguồn từ mỹ một giống gà được rất nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, bởi giống gà mỹ luôn có trong mình một sự máu lửa, một tinh thần quả cảm trước mọi đối thủ khi chiến đấu, giống gà mỹ thường được các sư kê cho đi đá các xới gà, các đấu trường cựa sắt, cựa dao trong nước và quốc tế. Để hiểu hơn về giống gà mỹ, các bạn hãy đọc bài “Giống Gà Mỹ Với Những Đặc Tính Riêng Biệt Mà Ai Ai Cũng Thích” để biết thêm về giống gà mỹ đầy uy lực.

gà chọi mỹ

3. Gà chọi peru

Giống gà peru được mệnh danh là quốc sản của đất nước peru, gà peru với bản chất gan lỳ, nhanh nhẹn, gà peru là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống gà Châu Âu với nhau tạo nên một giống gà đẳng cấp số 1, mà ai ai cũng ao ước có một chiến kê peru để khoe với những anh, em chơi gà chọi cùng. Dòng gà peru thường đi đá gà online tại các giải đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt để những chiến kê peru có thể phát huy uy lực của mình trong mỗi trận đấu.

3. Gà chọi peru

4. Gà chọi Asil

Gà chọi Asil một giống gà bắt nguồn từ tất nước Ấn Độ, giống gà Asil với thể hình cường tráng, rất phù hợp với lối đá đòn, những đường đá của dòng gà Asil như một chiếc búa nã thẳng vào đối thủ, khiến đối thủ choáng váng, với khả năng thiên bẩm nhanh nhẹn, né tốt, ra đòn uy lực chắc chắn những ai chơi gà đòn nếu không sở hữu một chiến kê Asil là một sự thiếu sót quá lớn.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về 4 loại gà chiến mà các sư kê hay sử dụng nhất. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những chiến kê mạnh mẽ nhất. Ngoài ra các bạn cũng xem thêm nhiều video tại: https://daga99.com/da-ga-campuchia-thomo/