Top 10 lời khuyên đá gà trực tuyến có thể bạn sẽ cần

Trực tuyên đá gà cựa sắt được chia thành tinh khiết và độc đáo mà gây ra bởi sự tiến hóa, vì vậy mà đá gà cựa sắt sẽ có kích thước, tư thế sẽ không chính xác như nhau. Điều quan trọng nhất là xác định những đặc điểm của chúng để lựa chọn giống cho tốt

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình đá gà cựa sắt như sau:

Top 10 lời khuyên đá gà trực tuyến có thể bạn sẽ cần

Đá gà cựa sắt là một loài cổ quý giá bạn phải có kỹ năng nuôi dạy và đào tạo, và các kỹ thuật nói chung mà không lan rộng ra.
(1) trụ sở chính: Không quá lớn, tốt hơn với đầu giống như con rắn, này da ga cua sat là nhanh hơn, và da ga cua sat theo hình cá chình đầu, đẩy nhanh tiến độ hơi chậm.
(2) mắt: Da ga cua sat ổ cắm mắt trũng, xương trán nhô ra và đôi mắt màu xanh lá cây là tốt hơn, tiếp theo là màu trắng, và cuối cùng là màu vàng và màu đỏ.
(3) miệng: Miệng hình dạng Eagle là tốt.
(4) cổ: Với hình dạng ngỗng cổ là tốt hơn, da ga cua sat có thêm cổ khớp. Thô khớp là tốt, tiếp theo là mỏng và thưa thớt.
(5) hình dạng của cơ thể: da ga cua sat của thấp hơn một nửa chiều rộng ngực phải là hẹp hơn, toàn bộ phần Hiển thị một streamline.
(6) cơ thể: Da ga cua sat với dài cơ thể có sức chịu đựng tốt và một đoạn ngắn đã đẩy nhanh tiến độ, phù hợp cho chiến đấu nhanh.

Top 10 lời khuyên đá gà trực tuyến có thể bạn sẽ cần

Da ga cua sat dưới cơ thể lựa chọn như sau:

(7) vuốt: Kích thước trung bình là tốt, không quá lớn hoặc nhỏ, cũng khô và mỏng claw là tốt hơn so với đầy đặn.
(8) cánh: Da ga cua sat của miệng và chân có thể phối hợp với nhau, với “nắp âm thanh” là tốt.
(9) chân: Hai chân song song da ga cua sat nhiều hơn, trọng lượng nhẹ, hai chân trong các ký tự 8 được ít, nhưng nặng hơn, cũng trả tiền chú ý để chọn da ga cua sat chiến đấu với hai chân nhưng không miệng.
(10) feather: Chặt chẽ, mỏng và phù hợp với làn da, da ga cua sat lông màu của hindbrain nên tối tăm, lông vũ của bụng lớn là tốt.
Lựa chọn và da ga cua sat quy tắc trò chơi là một loại kiến thức cũng là một niềm vui trực tuyến da ga cua sat cược có thể tham khảo ở trên, tin rằng cơ hội chiến thắng tăng đáng kể!

=>> mời bạn xem thêm video: đá gà thomo